Họp mặt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ hai - 12/03/2018 02:49
Sáng ngày 08/3/2018, VKSND tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt nữ cán bộ công chức Viện kiểm sát hai cấp nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2018) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
     Tại buổi họp mặt, đồng chí Hồ Việt Thắng, Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh đã ôn lại truyền thống 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và 1978 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp của nữ cán bộ công chức Viện kiểm sát hai cấp trong quá trình xây dựng và phát triển Viện kiểm sát tỉnh Hậu Giang.
     Thay mặt Lãnh đạo viện, đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh gửi lời động viên tinh thần đến nữ cán bộ công chức Viện kiểm sát hai cấp, chúc các đồng chí nữ công tác tốt, làm tròn nghĩa vụ của người phụ nữ trong gia đình, vừa “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và bốn phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời kỳ hiện đại “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.
   Nhân dịp này, các đồng chí nam cán bộ công chức trong đơn vị cũng đã gửi những đóa hoa tươi thắm đến các đồng chí nữ, như một lời cảm ơn, chia sẻ, khích lệ tinh thần, để phụ nữ Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Hậu Giang có thể tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống.

8 3 ảnh 6
Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm cùng nữ cán bộ công chức Viện kiểm sát hai cấp.
     Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Công đoàn Viện kiểm sát tỉnh phối hợp với Lãnh đạo Viện kiểm sát hai cấp tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Nam chia sẻ cùng nữ giới” với sự tham gia của 11 đội thi đến từ 5 tổ công đoàn Viện kiểm sát tỉnh và 8 đơn vị Viện kiểm sát cấp huyện. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho “Liên Tổ công đoàn 2-4”, giải Nhì cho Viện kiểm sát thị xã Ngã Bảy và giải Ba cho Tổ công đoàn 1. Hội thi là một đợt sinh hoạt tập thể mang lại nhiều niềm vui và niềm phấn khởi, góp phần củng cố tình đoàn kết, gắn bó của tất cả cán bộ công chức Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Hậu Giang, cũng là dịp để nam cán bộ công chức thể hiện tài năng, chia sẻ cùng nữ giới trong công việc gia đình.

8 3 ảnh 2
Đồng chí Hồ Ánh Tuyết, Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKS tỉnh
 trao Giấy khen cho đơn vị đạt giải Nhất tại Hội thi nấu ăn.

Phương Kiều - VPTH

Điều chỉnh thông tin trong Đề án tuyến sinh 2018

Thông báo điều chỉnh thông tin trong Đề án tuyến sinh 2018

Chỉ thị 05/CT-VKSTC

Chỉ thị 05/CT-VKSTC,ngày 15/5/2018

Nghị định - Thông tư liên quan đến thực hiện chức

Nghị định - Thông tư liên quan đến thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành

Báo cáo Họp giao ban trực tuyến tháng 3/201

Báo cáo Họp giao ban trực tuyến tháng 3 và chương trình tháng 4/2018

Thông báo ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng.

Thông báo ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng tại Họp giao ban trực tuyến 20/4/2018