Tích cực hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo – xuân Mậu Tuất năm 2018”

Thứ năm - 08/02/2018 23:39
Viện trưởng Viện KSND huyện Long Mỹ tặng quà cho Hộ gia đình nghèo tại xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, khắp nơi trong huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang lại diễn ra nhiều hoạt động chăm lo, tặng quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam... Mỗi gói quà Tết đến với người nghèo không chỉ làm ấm lòng người nhận, vui lòng người cho, mà còn tô đậm thêm truyền thống, đạo lý "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách" cao đẹp của dân tộc.

Chiều ngày 07/02/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Mỹ đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, đơn vị đã trao tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ mỗi hộ 01 phần quà bao gồm: gạo, đường, dầu ăn, bánh, mì gói và những nhu yếu phẩm thiết yếu.  Những phần quà tuy không lớn nhưng góp phần tạo động lực cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.
Việc thăm và tặng quà cho hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, thường xuyên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Mỹ, góp phần chăm lo, giúp đỡ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Nguồn tin: Thanh Khoa - VKS huyện Long Mỹ

Tài liệu HNTT Sơ kết công tác KS 9 tháng- Khâu côn