Tôn vinh những người phụ nữ

Thứ hai - 19/03/2018 08:21
Tôn vinh những người phụ nữ
Ngày 8/3, một ngày thật đặc biệt tôn vinh những người phụ nữ, dù họ đang là bà, là mẹ, là vợ hay là những người con gái son rỗi thì đối với họ đều cần một sự trân trọng của toàn xã hội. Sự hy sinh, cống hiến của người phụ nữ cho gia đình và xã hội là những đều thật đặc biệt mà các đấng mày râu phải nghiêng mình nể phục. 365 ngày, có một ngày được cả thế giới dường như dừng lại một khoảng khắc trong nhịp sống sôi động để ghi nhận và tôn vinh người phụ nữ, ngày đó là ngày 8/3.
Lãnh đạo đơn vị VKS thị xã Long Mỹ tặng quà cho CBCC
Hòa vào không khí tưng bừng của toàn thế giới, cũng như cả nước, ngày 6/3 Viện kiểm sát nhân dân thị xã Long Mỹ đã tổ chức họp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho chị em đơn vị, họ là những người phụ nữ của thế hệ mới mang trong mình hơi thở của thời đại nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, tận tuy trong công việc, yêu thương chăm sóc gia đình. Buổi họp mặt đã mang đến không khí vui tươi, hạnh phúc vì sự đóng góp của những cán bộ, kiểm sát viên nữ vào việc xây dựng Ngành kiểm sát nhân dân vững mạnh đã được ghi nhận. Họ xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng  “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Nguồn tin: Kim Chúc - VKSND thị xã Long Mỹ

Kế hoạch công tác trọng tâm của VKS năm 2019

Kế hoạch công tác trọng tâm của Viện kiểm sát năm 2019

Thông báo ý kiến chỉ đạo của Viện trưởng