Thắm tình đoàn kết quân dân

Thứ năm - 03/05/2018 04:20
Ngày 20/4/2018 vừa qua, Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Hậu Giang kết hợp cùng Hội phụ nữ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi giao lưu, thăm hỏi các chiến sĩ mới tại Trung đoàn Bộ binh 114, phường Vĩnh Tường, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà và cùng tham gia các trò chơi tập thể với các đồng chí tân binh đang huấn luyện tại đơn vị trong không khí sôi nổi, tươi vui và ý nghĩa.
cd
Đồng chí Nguyễn Duy Khánh - Bí thư Chi đoàn tặng quà lưu niệm cho các chiến sĩ
Đặc biệt, đoàn viên của Chi đoàn đã có dịp trải nghiệm thực tế cuộc sống, nề nếp sinh hoạt trong môi trường quân ngũ, trực tiếp xem các chiến sĩ thực hiện những thao tác sắp xếp nội vụ. Buổi giao lưu khép lại với phần văn nghệ ngoài trời qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết quân dân của các chiến sĩ với đoàn viên, thanh niên tại địa phương. Đây cũng là dịp để cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần cán bộ, chiến sĩ sau những ngày đầu huấn luyện vất vả trên thao trường.

Nguồn tin: Thái Chân- Chi đoàn VKS tỉnh Hậu Giang

Nghị định - Thông tư liên quan đến thực hiện chức

Nghị định - Thông tư liên quan đến thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành

Báo cáo Họp giao ban trực tuyến tháng 3/201

Báo cáo Họp giao ban trực tuyến tháng 3 và chương trình tháng 4/2018

Thông báo ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng.

Thông báo ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng tại Họp giao ban trực tuyến 20/4/2018

Lịch làm việc (23/4 - 27/4)

Lịch làm việc (23/4 đến 27/4/2018)

Thông tư liên tịch về giải quyết Khiếu nại tố cáo