Giao lưu bóng đá chào mừng tháng Công nhân năm 2018

Thứ năm - 07/06/2018 02:39
Giao lưu bóng đá chào mừng tháng Công nhân năm 2018
Thiết thực chào mừng tháng Công nhân 2018. Trong ngày 25/5/2018, tại sân bóng đá mini xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ đã diễn ra giải bóng đá “tứ hùng” do Liên đoàn lao động huyện Long Mỹ tổ chức.
Về tham dự giao lưu giải bóng đá gồm 04 đội bóng: Đội bóng Liên quân Viện kiểm sát - Tòa án - Chi cục thi hành án huyện Long Mỹ; Liên quân Liên đoàn lao động huyện Long Mỹ - Trường Tiểu học Xà Phiên 1; Công đoàn xã Vĩnh Viễn; Công đoàn xã Lương Tâm và rất đông cổ động viên có mặt cổ vũ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng tháng công đoàn năm 2018; đồng thời tạo sân chơi thể thao bổ ích, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt mối quan hệ giữa giữa các đơn vị; góp phần hoàn thành tốt công việc chuyên môn, nâng cao chất lượng hoạt động công tác Công đoàn và phong trào tại địa phương.
Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh cùng các cầu thủ, cổ động viên của các đội bóng
Sau một ngày thi đấu đầy công hiến trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, các đội bóng tham dự giải đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp. Kết quả chung cuộc: Đội vô địch thuộc về đội bóng liên quân VKS – TA – THA huyện Long Mỹ; Giải nhì thuộc về đội bóng Liên quân Liên đoàn lao động huyện Long Mỹ - Trường Tiểu học Xà Phiên 1, đồng giải ba thuộc về 02 đội bóng Công đoàn xã Vĩnh Viễn, Công đoàn xã Lương Tâm.

Nguồn tin: Công Trấn – Chuyên viên VKS huyện Long Mỹ

Điều chỉnh thông tin trong Đề án tuyến sinh 2018

Thông báo điều chỉnh thông tin trong Đề án tuyến sinh 2018

Chỉ thị 05/CT-VKSTC

Chỉ thị 05/CT-VKSTC,ngày 15/5/2018

Nghị định - Thông tư liên quan đến thực hiện chức

Nghị định - Thông tư liên quan đến thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Ngành

Báo cáo Họp giao ban trực tuyến tháng 3/201

Báo cáo Họp giao ban trực tuyến tháng 3 và chương trình tháng 4/2018

Thông báo ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng.

Thông báo ý kiến chỉ đạo của đồng chí Viện trưởng tại Họp giao ban trực tuyến 20/4/2018