Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh hành quân về nguồn và giao lưu chi đoàn VKS tỉnh Đồng Tháp

Thứ tư - 29/08/2018 09:47
Nhằm ôn lại kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018). Vào ngày 25 tháng 8 năm 2018, Chi đoàn VKS tỉnh Hậu Giang tổ chức chuyến hành quân về nguồn tại tỉnh Đồng Tháp, hoạt động thu hút 15 đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn tham gia.
Chuyến hành quân về nguồn diễn ra các hoạt động như: Tham quan tại Khu di tích Xẻo Quýt, sau đó tham quan và tìm hiểu Khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc (1862 - 1929) thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, đồng thời tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ với Chi đoàn VKS tỉnh Đồng Tháp.
4
Tham quan, tìm hiểu tại Lăng cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
5
Đoàn viên Chi đoàn tham quan tại Khu di tích Xẻo Quýt, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp
Hoạt động hành quân về nguồn có ý nghĩ thiết thực, nhằm tăng cường giáo dục truyền thống cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn. Từ đó, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp bước thế hệ cha anh đi trước. Tuổi trẻ Chi đoàn VKS tỉnh Hậu Giang quyết tâm xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Đồng thời tăng cường, thúc đẩy mối quan hệ giao lưu, gắn bó, đoàn kết giữa đoàn viên Chi đoàn VKS tỉnh Hậu Giang và Chi đoàn VKS tỉnh Đồng Tháp.

Nguồn tin: Thảo Nguyên – BCH Chi đoàn VKS tỉnh

Hướng dẫn thực hiện tổng kết, bình xét TĐKT

Hướng dẫn thực hiện tổng kết và bình xét công tác thi đua năm 2018

Cẩm nang an toàn thông tin cho cán bộ, công chức,