Văn phòng tổng hợp

VĂN PHÒNG TỔNG HỢP

* Về chức năng nhiệm vụ
          Văn phòng tổng hợp là đơn vị cấp phòng trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang. Mọi hoạt động của Phòng chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hậu Giang.
          Văn phòng tổng hợp có nhiệm vụ tham mưu Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành; công tác tham mưu tổng hợp; công tác thi đua khen thưởng; quản lý sử dụng ngân sách nhà nước, tài sản công; công tác phục vụ nhằm thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp của ngành Kiểm sát Hậu Giang.
          * Về cơ cấu tổ chức
         Hiện nay, Phòng có 10 biên chế, 08 hợp đồng gồm: 01 Chánh văn phòng; 01 Phó chánh văn phòng; 01 Kiểm sát viên trung cấp; 01 kiểm sát viên sơ cấp; 03 Chuyên viên; 01 cán sự; 01 cơ yếu; 09 nhân viên. Về trình độ: 07 đại học; 02 cao cấp lý luận chính trị.
          * Thông tin liên hệ: Số điện thoại: 0293 3 870096